NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VỚI TỦ QUẦN ÁO BẮT MẮT

Ngọc Qui
Th 7 23/09/2023
Tủ quần áo luôn là một vật dụng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của bất cứ ai. Trong một thời đại phát triển, chúng ta cũng dần chú trọng hơn đến chất lượng cuộc sống của bản thân. Do đó, nhu cầu trong việc lựa chọn những vật dụng để chăm chút cho cuộc sống cũng đã sớm hình thành, đặc biệt là tìm kiếm một tủ quần áo đẹp.
 

 

1. Những công dụng tuyệt vời do tủ quần áo mang lại

Nếu bạn vẫn nghĩ tủ quần áo đơn thuần chỉ là một vật dụng chứa đựng quần áo thì vẫn còn thiếu sót đi một vài công dụng nổi bật của nó đó nhé! Hãy cùng GAPI tìm hiểu thêm một vài công dụng dưới đây. 

1.1 Tủ quần áo sẽ giúp bạn sắp xếp vật dụng ngăn nắp

Trước tiên, một chiếc tủ quần áo sẽ đem lại cho căn phòng của bạn một không gian ngăn nắp và bố trí hợp lý. Chức năng cơ bản của tủ quần áo vốn là sức chứa và có sức lưu trữ được nhiều vật dụng khác. 

Chính vì vậy, mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ sẽ giúp bạn có thể sắp xếp được những đồ vật một cách gọn gàng và thuận tiện. Từ đó, tạo nên một không gian rộng rãi, sạch sẽ và tiết kiệm được diện tích cho căn nhà của bạn.

Hình 1: 
 


1.2 Trang phục được bảo vệ khi có tủ quần áo

Bên cạnh đó, tủ quần áo là một vật dụng có thể thực hiện tốt chức năng gìn giữ những bộ trang phục của bạn khỏi những yếu tố tác động bên ngoài như bụi, khói, mạng nhện,... Đây cũng là đặc điểm mà người tiêu dùng ngày nay thường đem ra so sánh các loại tủ quần áo để đưa ra quyết định chọn lựa. 

Ví dụ như, người tiêu dùng sẽ so sánh giữa tủ quần áo nhựa, kim loại và tủ quần áo gỗ. Bởi vì, họ đặc biệt chú trọng đến chất liệu của tủ quần áo để có thể chắc rằng nó có thể bảo vệ tốt nhất quần áo của mình. 

1.3 Tủ quần áo hợp thời sẽ là điểm nhấn của một phong cách hiện đại

Một công dụng không kém phần quan trọng đó chính là đem lại sự thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Dựa vào kết cấu và “ngoại hình” được thiết kế, tủ quần áo sẽ là điểm nhấn tôn lên phong cách nội thất trang trọng, hiện đại hoặc vintage, hoài niệm. 

Chính vì vậy, yếu tố thẩm mỹ cũng là một tiêu chí lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay. 

2. Thế nào là tủ quần áo đẹp?

Vậy thế nào là một tủ quần áo đẹp? Thật khó để có một câu trả lời tuyệt đối nhưng về cơ bản tủ quần áo đẹp là tủ quần áo có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng, tương đương với việc đảm báo 2 tiêu chí sau:

2.1 Tủ quần áo “đẹp” về chất lượng: 

Nói về chất lượng chính là nói đến độ bền và tuổi thọ của một vật dụng. Đối với tủ quần áo, chất lượng ở đây bạn cần chú tâm đến đó là chất liệu của nó. 

Chất lượng bạn muốn có thể đơn giản chỉ là xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chất lượng cũng có thể là chỉ cần vượt hơn sự mong đợi của bạn. Với xu hướng chọn tủ quần áo ngày nay, nhiều người quan tâm đến tủ quần áo gỗ hơn so với những tủ quần áo còn lại. Bởi lẽ, gỗ là chất liệu có “tuổi thọ” và độ bền lâu dài đủ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. 

2.2 Tủ quần áo “đẹp” về ngoại hình: 

Như IGA/GAPI đã đề cập ở trên, thẩm mỹ là một trong những tiêu chí để người dùng có thể quyết định chọn mua tủ quần áo này hay là không. Bởi vì không chỉ là chất lượng mà còn phải phù hợp với mắt nhìn, phù hợp với phong cách trang trí nhà cửa của mỗi người. 

Ngoài ra, họ cũng chú trọng đến kiểu thiết kế tiện lợi, lạ mắt đó là lý do vì sao hiện nay tủ quần áo cửa lùa rất “được lòng” người tiêu dùng. 

3. Tủ quần áo đẹp, tủ quần áo giá rẻ được săn lùng hiện nay

3.1 Tủ quần áo gỗ: 

Thay vì chọn những tủ quần áo với những chất liệu như kim loại, nhựa, sắt,... người tiêu dùng lại xem tủ quần áo gỗ như lựa chọn vượt trội. 

Một lý do dễ hiểu, chất liệu gỗ là chất liệu có độ bền và có sự cứng cáp để có thể yên tâm chứa đựng những vật dụng trong nhà. Đặc biệt là gỗ MDF, chức năng chống thấm nước, chống trầy xước sẽ là đặc điểm làm hài lòng người dùng. Bên cạnh đó, với hình dạng và màu sắc, gỗ có thể đảm bảo được tính xu hướng lâu dài mà không bị lỗi thời. 

Hình 3:

 Tham khảo sản phẩm tại đây.

3.2 Tủ quần áo cửa lùa: 

Nói với chiếc tủ tiện lợi với thiết kế thông minh, tủ quần áo cửa lùa cũng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với yếu tố mới như cửa lùa không chỉ giúp bạn trở thành người dùng hiện đại mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích mở cửa. 

Hình 4: 
 


Đồng thời, tủ quần áo cửa lùa mang tính thẩm mỹ cao, thích hợp cho những ai thích trang trí nhà cửa. 
Tham khảo sản phẩm tại đây.

Như vậy, có thể thấy được tủ quần áo là vật dụng có thể góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc tủ quần áo đẹp là cần thiết. Đặc biệt, hoà chung dịp Tết trung thu sắp đến, GAPI/IGA có những chương trình giảm giá các mặt hàng tủ quần áo mà bạn có thể tham khảo: 

Tủ đa năng cánh lùa 1M9 (trắng vân gỗ) - GP150.31 (-21%)
Tủ quần áo IGA Shelf - GP129.14 (-31%)

Tủ quần áo IGA Shelf vân vải - GP129.07  
 

Viết bình luận của bạn