NHỮNG LỢI ÍCH CỦA ĐÈN NGỦ MÀ CÓ THỂ CÁC BẠN CHƯA BIẾT

Đặng Huyền
Th 7 16/07/2022

Phòng ngủ là một không gian dành cho các thành viên trong gia đình thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Chính vì thế đèn bàn phòng ngủ là một vật dụng không thể thiếu để giúp bạn có được giấc ngủ ngon. Đèn ngủ để bàn có thể đảm bảo mang đến cho con người những giá trị cơ bản như sau:

 

1. Giúp cho chúng ta dễ đi vào giấc ngủ và có giấc ngủ sâu hơn

 

Lợi ích của đèn ngủ đầu tiên và nổi bật nhất chính là giúp chúng ta dễ đi vào giấc ngủ. Đèn led sử dụng con chip led công nghệ cao nên tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ và chân thật. Chúng ta nên sử dụng đèn led có ánh sáng vàng hoặc trắng ấm. Các bác sĩ đã khuyên rằng ánh sáng đèn led tốt cho sức khỏe và không gây chói mắt. Chúng giúp con người ta dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu và sảng khoái hơn.

 

Đèn ngủ B Light GN29

 

2. Trang trí phòng ngủ thêm ấm cúng và sang trọng

 

Đèn led có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Chúng không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn trang trí tuyệt vời. Một phòng ngủ đẹp và ấm cúng không thể thiếu vai trò của những bóng đèn led. Nên chọn những bóng đèn có kiểu dáng đơn giản, không cầu kì. Bên cạnh đó, đèn cũng phải có ánh sáng phù hợp với màu tường và rèm cửa. Không quá sáng cũng như quá tối.

 

Đèn ngủ B Light GN29

 

3. Mang lại nguồn năng lượng tích cực

 

Theo phong thủy, ánh sáng đèn led mang lại cho con người ta sự thư thái. Chúng chân thật như ánh mặt trời và có độ hoàn màu cao. Ngủ dưới ánh đèn led giúp chúng ta hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Từ đó có thêm nhiều năng lượng cho một ngày mới.

Đèn ngủ B Light GN29

 
 

4. Tiết kiệm điện năng

 

Đây là một ưu điểm của những bóng đèn led. Giúp chúng dần thay thế những bóng đèn huỳnh quang hay đèn compact. Đền không phát nhiệt khi chiếu sáng. Vì thế tiết kiệm hơn 80% điện năng. Ngoài ra đèn còn có tuổi thọ cao và tuổi thọ tốt. Một bóng có thể chiếu sáng liên tục hơn 3000 giờ (hơn 10 năm).

 

 

5. Mang đến cảm giác dễ chịu chỉ có thể là nhà

 

Một cảm giác gần gũi thân thương mà chỉ có thể gọi là nhà mới mang đến cho con người có được cảm giác ấy. Khi bạn lắp đặt những chiếc đèn để bàn trang trí cho phòng ngủ của mình, bạn như được sở hữu một không gian thoải mái thư giãn nhất. Lúc này bạn sẽ chẳng còn cảm thấy lo toan bất kỳ điều gì trong bộn bề cuộc sống tấp nập xô bồ. Mà bạn sẽ chìm đắm trong giấc ngủ ngon lành ấm áp.

 

 

Đèn ngủ B Light GN29

 

Với những lợi ích tuyệt vời của đèn ngủ mà GAPI đã thu thập được, còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay một chiếc đèn ngủ để góp phần cho không gian gia đình mình thêm sang trọng và ấm áp. 

Viết bình luận của bạn